TRANG CHỦ \ SẢN PHẨM

HJX Series

NHỎ GỌN - HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI - LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

THẾ HỆ VƯỢT TRỘI TIẾP THEO
Với thiết kế thủy động lực học hoàn thiện, sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, HJX cung cấp khả năng kiểm soát đặc biệt, nâng cao hiệu suất, dễ dàng lắp đặt. HJX trở thành thiết bị phản lực nước có hiệu suất và độ bền cao nhất của HamiltonJet.
HJX Series Waterjet Brochure

THÔNG TIN KỸ THUẬT

HJX29 WATERJET
HJX27 WATERJET

SỰ KHÁC BIỆT CỦA HAMILTONJET

HIỆU SUẤT CAO

HIỆU SUẤT VÀ HIỆU SUẤT TỐC ĐỘ CAO

Thiết kế cánh bơm và cửa hút tiên tiến mang lại hiệu suất cao nhất trong các dải tốc độ.

HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TẠI DẢI TỐC ĐỘ THẤP

HamiltonJet  cho lực đẩy lớn ở tốc độ thấp đảm bảo khả năng giữ ga, sức kéo, sức tải và khả năng điều động tuyệt vời

KHẢ NĂNG TĂNG TỐC

Khả năng giữ được lực đẩy tối đa ở tốc độ thấp đảm bảo cho quá trình tăng tốc nhanh, tức thì rất phù hợp với các loại tàu tuần tra, cứu hộ, hoa tiêu và các tàu giải trí.

 

KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT

KIỂM SOÁT LÁI

Hệ thống lái JT của HamiltonJet hoạt động tốt so với các hệ thống lái khác, giảm tổn thất lực đẩy khi lái xoay vòng và duy trì tốc độ tàu khi đánh lái

KIỂM SOÁT PHÍA TRƯỚC VÀ PHÍA SAU

Bộ dẫn hướng của HamiltonJet có khả năng cung cấp 60% lực đẩy về phía trước giúp cho khả năng kiểm soát nhanh chóng  khi tàu hoạt động ở tốc độ thấp.

PHẢN HỒI CÓ KIỂM SOÁT

Bộ điều khiển HamiltonJet phản hồi nhanh chóng tín hiệu từ người điều khiển, nâng cao khả năng kiểm soát và an toàn khi điều động tàu. HamiltonJet đã phát triển các hệ thống điều khiển điện tử, thủy lực để đối đa hóa khả năng điều khiển vòi phun.

 

TUỔI THỌ DÀI

VẬT LIỆU SẢN XUẤT

Tất cả các vòi phun nước HamiltonJet đều được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sự kết hợp tốt nhất giữa độ bền, trọng lượng, khả năng chống ăn mòn và chi phí.

ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA CÁNH BƠM

Các cánh bơm của được đúc nguyên khối đảm bảo độ chính xác cao nhất phù hợp với dải công suất của động cơ.

APPLICATIONS ENGINEERING

HamiltonJet provides the highest level of technical expertise and advice to builders, designers and end users throughout the entire vessel design, build and commissioning phases, and for the operational life of a vessel.

ỨNG DỤNG KỸ THUẬT

HamiltonJet luôn tư vấn chuyên môn ở mức cao nhất cho các nhà máy, người thiết kế đến người sử dụng trong toàn bộ quá trình hoàn thành con tàu cũng như theo sát toàn bộ vòng đời của thiết bị phản lực nước.

KỸ THUẬT TÍCH HỢP

Mỗi thiết bị phản lực nước của HamiltonJet là một mô – đun được đóng gói hoàn chỉnh, được thử nghiệm tài nhà máy. Tất cá các phản lực nước đều tích hợp hoàn toàn với hệ thống đảo chiều, hệ thống lái nhằm đơn giản hóa việc lắp đặt và bảo trì.

HỖ TRỢ

HỖ TRỢ TOÀN CẦU

HamiltonJet mạng lưới hỗ trợ toàn cầu nhằm cung cấp ngay lập tức và hỗ trợ tối đa đến khách hàng.

CÁC DÒNG HAMILTON WATERJET KHÁC