TRANG CHỦ\ SẢN PHẨM

HỆ THỐNG LÁI ĐIỆN - HYBRID

NỀN TẢNG LÍ TƯỞNG CHO HỆ THỐNG LÁI ĐIỆN - HYBRID

Các công nghệ dẫn động điện, lai điện (Hybrid) được áp dụng vô cùng lí tưởng cho hệ thống phản lực nước. Khả năng vận hành êm ái, không tiếng ồn và tính kinh tế của hệ truyền động điện kết hợp với tốc độ và dải công suất rộng của động cơ Diesel sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Khi trào điện hóa được áp dụng rộng rãi trong ngành hàng hải, các thiết bị phản lực nước và bộ điều khiển của HamiltonJet cung cấp một nền tảng hoàn hảo để tích hợp liền mạch các công nghệ điện một cách hoàn hảo.

  • Hiệu suất tuyệt vời
  • Hạn chế tối đa tiếng ồn
  • Tính cơ động cao
  • An toàn tuyệt đối
  • Kiểm soát hiệu quả

TÀU CHẠY THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG CHUYỀN ĐỘNG LAI ĐIỆN

TÙY CHỌN HYBRID

HamiltonJet là chuyên gia trong việc tích hợp hệ thống Điện – Hybrid, khách hàng có thể tùy chọn mức độ hỗ trợ theo mong muốn từ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng với bạn, lựa chon ra phương án tối ưu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG LAI ĐIỆN CỦA HAMILTONJET (EHX)

HamiltonJet có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chuyên sâu về Phản lực nước và tích hợp hệ thống  truyền động Hybrid.

EHX mang lại tất cả các ưu điểm của hệ truyền động điện kết hợp đầy đủ với khả năng của động cơ diesel. Hệ thống độc đáo giảm thiểu tối đa khí thải CO2 * kết hợp với tốc độ, khả năng cơ động, hiệu quả an toàn của thiết bị phản lực nước. Với EHX, chúng tôi cung cấp động cơ điện, năng lượng điện và hệ thống điều khiển tích hợp với thiết bị phản lực nước, đảm bảo sự liền mạch với động cơ, hộp số hoặc bộ li hợp.

Hệ thống điều khiển quản lý dòng năng lượng hỗn hợp giữa động cơ, pin và động cơ trong khi sạc và xả pin theo yêu cầu. Một cài đặt tự động đơn giản cho phép vận hành tàu dễ dàng theo cách tương tự như lái một chiếc ô tô hybrid. Trong khi đó, cài đặt thủ công cung cấp bốn chế độ vận hành khác nhau: 

Chỉ hoạt động Động cơ Diesel – Chỉ hoạt động Động cơ điện Điện – Chỉ Sạc – Tăng tốc bằng động cơ điện.

Khi nhắc tới giải pháp điện – Hybrid với tiêu chí “Một kích thước cho tất cả” là điều không thể tồn tại. Đó là lí do vì sao EHX có thể mở rộng ứng dụng phù hợp với nhu cầu và con tàu của bạn với động cơ, dung lượng pin và các bộ phận khác. Điều này đảm bảo chi phí hợp lí nhưng mang lại kết quả tốt nhất cho dự án của bạn.

Hệ thống EHX tương tự cũng có thể được cấu hình cho tàu chỉ chạy bằng điện với tùy chọn cho giải pháp HamiltonJet tích hợp đầy đủ.