TRANG CHỦ\ SẢN PHẨM

HỆ THỐNG JETsense

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH JETSENSE

DẪN HƯƠNG HẢI TRÌNH

JETsense là hệ thống 3 trong 1 có tính năng điều hướng tự động nhờ vào sự kết hợp đa cảm biến và bộ vi xử lí máy tính để có thể đưa ra chỉ dẫn, dẫn hướng, bảo vệ hoặc đảm nhiệm quyền kiểm soát cho mỗi hải trình.

JETsense không chỉ là hệ thống lái tự động. Trong thực tế JETsense còn mang lại nhiều tính năng tuyệt vời cho người sử dụng. Hệ thống sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và có quyền tự chủ nâng cao để nhận biết hải đồ, duy trì khả năng kiểm soát lái, tốc độ chính xác trong suốt hải trình, định tuyến lại khi cần thiết để tránh va chạm với các tàu khác cũng như chướng ngại vật. Đồng thời hệ thống cũng cho phép cập nhật dữ liệu mới để cải thiện hoạt động.

TÍNH NĂNG:

  • Hỗ trợ điều hướng hoặc kiểm soát hoàn toàn.
  • Nhận biết tình huống do trí thông minh nhân tạo (AI) cung cấp.
  • Phát hiện và tránh chướng ngại vật.
  • Khả năng đinh tuyến và tiết kiệm nhiên liệu nhờ vào khả năng tự động hóa dựa trên dữ liệu được cung cấp.
  • Công nghệ đo từ xa và ghi dữ liệu chi tiết để xem dữ liệu chuyến đi, dữ liệu hiệu suất, báo động và chẩn đoán bên ngoài tàu (truy cập miễn phí trong thời gian bảo hành và đăng ký sau đó).

BA CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG:

  1. Chế độ hướng dẫn: Chỉ dẫn bằng hình ảnh và cảnh báo bằng âm thanh về về các nguy hiểm tiềm ẩn với tàu, cách chướng ngại vật cũng như cảnh báo nước cạn, mất kiểm soát.
  2. Chế độ bảo vệ: Chỉ báo trực quan bằng hình ảnh vào cảnh báo bằng âm thanh các xung đột tiềm ẩn đưa ra tín hiệu cho người vận hành ứng phó. Nếu người vận hành không có hành động kịp thời, hệ thống sẽ tự động đảm nhận việc điều khiển tàu tránh tính huống nguy hiểm.đưa ra tín hiệu cho người vận hành để có phản ứng kịp thời. 
  3. Chế độ hành trình: Kiểm soát tự động hải trình theo kế hoạch từ đầu đến cuối, được lập trình và các tính năng tích hợp được phát triển để hỗ trợ tối đa các hoạt động trên mặt nước.
JETsense Brochure

JETFIGHTER VIDEO