TRANG CHỦ \SẢN PHẨM

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN Blue arrow

ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ TÍCH HỢP, TRỰC QUAN

blue ARROW là hệ thống điều khiển điện tử thế hệ mới dành cho tàu thuyền sử dụng hệ thống đẩy HamiltonJet. Với khả năng điều khiển trực quan do bộ điều khiển điều khiển MouseBoat cung cấp, blue ARROW cho phép ngay cả những người điều khiển thiếu kinh nghiệm cũng khai thác được toàn bộ khả năng kiểm soát của vòi phun HamiltonJet bằng cách cung cấp khả năng điều khiển đơn giản cho van tiết lưu động cơ, hộp số và số lùi tia nước và bộ đổi hướng lái. Không giống như các hệ thống điều khiển tia nước điện tử khác, blue ARROW là một gói điều khiển và tia nước hoàn chỉnh. blue ARROW kết hợp với hệ thống đẩy HamiltonJet đơn hoặc đôi, giao diện điều khiển thiết bị phản lực, giao diện điều khiển ga số và các thiết bị trạm lái.
Blue Arrow Controls Brochure

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ TRỰC QUAN DÀNH CHO THIẾT BỊ PHẢN LỰC NƯỚC CỠ NHỎ

blue ARROW có nhiều tính năng an toàn bao gồm nhiều cấp độ dự phòng và sao lưu thông minh hoàn toàn độc lập, cùng với chẩn đoán và cảnh báo toàn diện, làm cho nó trở thành hệ thống điều khiển an toàn và đáng tin cậy nhất. blue ARROW thích hợp cho các ứng dụng thương mại, tàu thuyền công tác, tàu quân sự và du thuyền giải trí. Giống như tất cả các sản phẩm thiết bị đẩy chất lượng của HamiltonJet.

Có bộ điều khiển điều khiển MouseBoat, blue ARROW hiện có sẵn với các mẫu Hamilton Waterjet HJ274, HJ292, HJ322, HJ364 và HJ403. Nó phù hợp cho việc lắp đặt trong các ứng dụng thiết bị đẩy kiểu đơn và đôi trong tàu một thân hoặc hai thân và tàu có chiều dài lên đến 16 mét.

CÁC HỆ ĐIỀU KHIỂN KHÁC CỦA HAMILTON WATERJET