TRANG CHỦ \ SẢN PHẨM

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN AVX express

THIẾT KẾ HOÀN THIỆN - MẠNH MẼ & ĐỘ TIN CẬY CAO
KẾT NỐI TƯƠNG LAI

Với kiến thức và kinh nghiệm được mài giũa trong hơn ba thập kỷ kính doanh và hỗ trợ các hệ thống điều khiển điện tử, chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn kiểm soát tàu thuyền trên toàn cầu.
 
AVX express là thế hệ điều khiển điện tử tiếp theo của chúng tôi, nền tảng  cho một tương lai ngày càng được kết nối. 
Hệ thống điều khiển AVXexpress được thiết kế tối ưu, mạnh mẽ và đáng tin cậy, AVX express định nghĩa lại trải nghiệm của người vận hành, mang lại sự tự tin tối quan trọng cho nhiệm vụ, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. AVX express cũng sẵn sàng cho tương lai. Nó củng cố các giải pháp hỗ trợ thuyền trưởng và tự hành của chúng tôi, những giải pháp đang đưa hiệu suất, khả năng kiểm soát và an toàn của tàu lên một tầm cao mới.
AVX Controls Brochure

HAMILTONJET ĐỀ CAO HIỆU SUẤT CỦA TÀU
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ CUNG CẤP HỆ THỐNG ĐẢM BẢO SỰ HOẠT ĐỘNG TRƠN TRU TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

Chúng tôi định nghĩa lại về sự kiểm soát phản lực nước hàng hải bằng bộ mô-đun AVX.
Mô-đun AVX cho phép bạn cấu hình lại hệ thống điều khiển phù hợp với mong muốn, kích thước nhỏ gọn giúp tối đa hóa không gian lắp đặt, dễ dàng điều khiển bằng các tính năng tự động, đảm bảo an toàn với hệ thống dự phòng
AVX chính là giải pháp tối ưu bạn đang tìm kiếm.

THIẾT KẾ HOÀN THIỆN

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

 • AVX là một hệ thống mô-đun có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí ngay cả cho tàu kích thước nhỏ đáp ứng được tất cả yêu của bạn. AVX có thể cấu hình được cho tối đa 6 trạm điều khiển và 6 vòi phun. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn về hệ thống lái tới khách hàng dễ dàng lựa chọn như: Hệ lái đầy đủ, Hệ lái tinh gọn, Joystick, thanh chuyển hướng lái hoặc Bộ điều khiển lái 3 trục Mouseboat. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết của việc điều khiển trơn tru, khả năng kiểm soát là điều vô cùng quan trọng trên một con tàu hiện đại. Bên cạnh đó, AVX có khả năng quản lí vòng tua động cơ (RPM) một cách liền mạch và triển khai bộ điều khiển đảo chiều bằng sự kết hợp giữa các đòn bẩy hoặc riêng biệt một cách trơn tru.
 • THÔNG TIN YÊU CẦU HIỂN THỊ TRÊN AVX cho phép bạn truy cập khi cần thiết. Màn hình hiển thị cung cấp khả năng phản hồi ngay lập tức về trạng thái hoạt động của hệ thống, trình bày rõ ràng thông tin, các tùy chọn và cài đặt cho hệ thống.
 • KHẢ NĂNG TÍCH HỢP CÀI ĐẶT AVX được tính hợp đầy đủ với nhiều hệ thống của bên thứ 3 như hệ thống lái tự động, hệ thống ghi dữ liệu hành trình. Với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian lắp đặt trong bảng điều khiển. Thiết bị đi kèm với cáp dữ liệu được đánh dấu rõ ràng, các đầu nối chất lượng cao dễ dàng kết nối và được sản xuất tại Thụy Sĩ . Điện được cung cấp thông qua cáp kết kết nối kép với nguồn.

MẠNH MẼ & ĐÁNG TIN CẬY

 • KHÁNG NƯỚC IP67 Được chế tạo để chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt nhất, các mô-đun điều khiển sử dụng chất làm kín được xếp hạng IP67 để chống thấm nước, với khả năng chống sốc và rung lớn. Nhiều thiết bị được phủ nhựa epoxy để bịt kín hoàn toàn các thiết bị điện tử khỏi môi trường. Đầu nối Limo do Thụy Sĩ sản xuất được sử dụng xuyên suốt để kết nối mạng mạnh mẽ.
 • DỰ PHÒNG KÉP Khả năng chịu lỗi tích hợp và kiến trúc dự phòng kép hoàn toàn đảm bảo người vận hành có thể tiếp tục sử dụng các điều khiển chính trong trường hợp không chắc xảy ra sự cố. Ngoài ra còn có một hệ thống dự phòng cho mỗi thiết bị phản lực hoàn toàn riêng biệt, độc lập.
 • THỬ NGHIỆM AVX đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo nó phù hợp với mục đích sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Các thử nghiệm bao gồm phun muối, bảo vệ chống xâm nhập, khả năng tương thích điện từ, tác động từ tia cực tím và độ bền. Trong quá trình thiết kế, mọi thiết bị đều phải trải qua quá trình kiểm tra độ rung và nhiệt độ khắc nghiệt trong buồng HALT/HASS hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Kể từ khi được giới thiệu, AVX đã được chứng minh trên hàng chục tàu thuyền, từ thuyền cứu hộ đến phà cao tốc.
 •  AVX được chứng nhận và phe duyệt bới DNV AVX được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của hầu hết các cơ quan phê duyệt hạng khác..

SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI

 • Nhiệm vụ của chúng tôi là liên tục tối ưu hóa hiệu suất, hiệu quả và an toàn thông qua đổi mới. AVX là hệ thống kiểm soát của chúng tôi cho tương lai. Nó cho phép tích hợp liền mạch các công nghệ hỗ trợ người lái, lái tự động, điện khí hóa và số hóa.
 • HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ JETanchor Người hùng các công nghệ dựa trên nền tảng AVX của chúng tôi. Đây là công nghệ định vị động rảnh tay tốt nhất.
 • ĐIỀU KHIỂN CHÍNH XÁC JETanchor cũng có thể được sử dụng (một cách thận trọng) để điều động chính xác khi ở gần các tàu và các vật thể cố định.
 • GIAO DIỆN ĐỊNH VỊ ĐỘNG ĐƯỢC PHÊ DUYỆT (DPI)Cho phép các hệ thống định vị động cao cấp điều khiển các thiết bị phản lực nước của chúng tôi.
 • GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA & TỰ ĐỘNG JETlink Cung cấp giao diện tiêu chuẩn cho các hệ thống điều khiển từ xa, tự động và hiện đại.

CÁC HỆ ĐIỀU KHIỂN KHÁC CỦA HAMILTON WATERJET