TRANG CHỦ\ SẢN PHẨM

HỆ THỐNG JETanchor

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ VỊ TRÍ TÀU THUYỀN

HỆ THỐNG ĐỊNH  VỊ TRÍ JETanchor có 2 chế độ:

Trạm giữ (Station Keeping): Tự động giữ vị trí và hướng của tàu, mang lại độ chính xác cao về vị trí.

Neo ảo (Virtual Anchor): Thiết lập một điểm neo ảo xung quanh đó thuyền sẽ ‘đu đưa’ với các điều kiện tự nhiên. Ở chế độ này, thuyền sẽ tự nhiên ổn định ở hướng thoải mái nhất và tiết kiệm nhiên liệu nhất..

Khi JETanchor được chọn với hệ thống điều khiển AVX mới nhất của chúng tôi, nó có thể được sử dụng (thận trọng) ở gần các tàu khác và các vật thể cố định. Chê độ Trạm Giữ (Station Keeping) sẽ chỉ giữ vị trí xung quanh bến tàu, tuy nhiên điều tuyệt vời thực sự sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu di chuyển tàu bằng cần điều khiển điều động hoặc bộ phận Mouseboat. Hệ thống tiếp tục sử dụng vị trí và hướng bằng GPS để cung cấp khả năng kiểm soát chính xác xung quanh các vật thể, bến cảng hoặc bến du thuyền. Khi bộ phận điều động được nhả ra, thuyền sẽ dừng lại và quay trở lại chế độ Giữ Trạm, loại bỏ bất kỳ sự trôi dạt nào của tàu.

Khi vận hành ở bất kỳ chế độ JETanchor nào, người điều khiển phải giữ vị trí cầm lái để đảm bảo an toàn cho tàu. Tuy nhiên, khách hàng của chúng tôi tiếp tục tìm ra những cách mới và sáng tạo để cải thiện năng suất và sự an toàn với hệ thống ấn tượng này.

Hệ thống đã được ững dụng rộng rãi trên các tàu đánh cá, quân sự, khảo sát thủy văn và tàu vui chơi giải trí.

Hệ thống JETanchor phù hợp với Hệ thống điều khiển AVX và blueARROW của chúng tôi.

JETanchor Positioning System Brochure

JETANCHOR VIDEO