TRANG CHỦ \ GIỚI THIỆU HamiltonJet

Giới thiệu HamiltonJet

THIẾT BỊ PHẢN LỰC NƯỚC CỦA HAMILTONJET

Thiết bị phản lực nước (Water Jets) là một trong những thiết đẩy tiên tiến và sáng tạo nhất được sử dụng cho đến ngày nay và HamiltonJet là thương hiệu đi đầu trong công nghệ ngành thiết bị phản lực nước trên thế giới.

HamiltonJet tiên phong trong việc phát triển thiết bị phản lực nước hiện đại từ hơn 60 năm trước, tinh chỉnh công nghệ để phù hợp với nhiều loại tàu.

Hệ thống đẩy phản lực nước HamiltonJet mang lại nhiều lợi thế hơn so với các hệ thống đẩy hàng hải khác, đặc biệt phù hợp với tàu tốc độ cao trong phạm vi từ 20 – 50+ knot. 

Hệ thống đẩy phản lực nước có tính ứng dụng cao trong các tàu lớn cần có sự cơ động, linh hoạt trong các hoạt động trên biển.

HamiltonJet tập trung vào 3 giá trị cốt lõi cho mỗi con tàu của khách hàng đó là: Hiệu suất – Khả năng kiểm soát – Tuổi thọ thiết bị.

Với vòng đời sản phẩm dài, chi phí hợp lí và hệ thống phân phối hỗ trợ toàn cầu.

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA HAMILTONJET

KHẢ NĂNG CƠ ĐỘNG

Với thiết kế gầu đảo ngược và ống dẫn chia đôi, HamiltonJet mang lại khả năng cơ động tuyệt vời cho con tàu và sự kiểm soát chính xác ở mọi tốc độ.

Hiệu ứng “Zero Speed” của HamiltonJet, con tàu có khả năng xoay 360° tại chỗ và giữ cố định tàu kể cả chuyển động ngang với tàu được lắp đặt nhiều thiết bị đẩy phản lực.

HIỆU SUẤT CAO

Phản lực nươc HamiltonJet có hiệu suất đẩy lớn cùng với khả năng “hãm” ngay cả khi tàu đang ở tốc độ cao.

Thiết bị phản lực nước HamiltonJet có hệ số đẩy lớn hơn so vơi hệ chân vịt từ tốc độ trung bình đến cao. 

Tàu được tăng thêm tính linh hoạt khi ứng dụng thiết bị phản lực nước phù hợp, giúp người điều khiển vận hành một cách dễ dàng và hiệu quả cao.

HOẠT ĐỘNG TẠI VÙNG NƯỚC CẠN & AN TOÀN

Cửa hút của HamiltonJet được thiết kế bằng phẳng với đáy tàu, cho phép con tàu tiếp cận các vùng nước cạn hoặc neo tàu trên bãi biển an toàn, không gây nguy hiểm cho toàn bộ hệ thống đẩy.

HamiltonJet được thiết kế không có phần thừa ra ngoài, không tạo ra lực cản trong nước và giữ an toàn cho con người và sinh vật ở xung quanh.

ĐỘ TIN CẬY CAO

Các thiết bị đẩy hàng đầu của HamiltonJet có ít bộ phận chuyển động và hầu hết các bộ phận chính nằm bên trong thân tàu, điều này giúp giảm thiếu tối đa hư hỏng, tai nạn và tăng tuổi thọ cho các bộ phận.

 

TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ TỐI ĐA

Các cánh quạt bên trong thiết bị được thiết kế để hấp thụ toàn bộ công suất phát ra của động cơ một cách hoàn hảo, không phụ thuộc vào tốc độ tàu. Sự hấp thụ nặng lượng này sẽ không gây ra hiện tượng quá tải cho đông cơ trong bất kỳ điều kiện hoạt động nào, điều đó giúp gia tăng tuổi thọ cho động cơ.

KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT

HamiltonJet tự sản xuất và cung cấp tất cả các bộ phận điều khiển thủy lực và điện tử cho tất cả các mẫu phản lực nước. Điều này nâng cao độ tin cậy và sự đồng nhất giữa thiết bị phản lực, hệ thống điều khiển. 

THIẾT BỊ PHẢN LỰC NƯỚC HAMILTONJET CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM SO VỚI THƯƠNG HIỆU KHÁC

HamiltonJet chỉ tập trung nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thiết bị phản lực nước, Hệ thống điều khiển thay bị làm nhiều sản phẩm khác. Điều đó giúp chúng tôi tạo nên các sản phẩm hoàn thiện và tối ưu.

Với khả năng chống ăn mòn vượt trội, thiết kế hệ thống bơm của HamiltonJet cung cấp lực đẩy mạnh hơn 25% so với các thương hiệu khác trong dải tốc độ từ 0 – 20 knots.  

Gầu lái JT độc đáo của HamiltonJet có khả năng làm giảm tổn thất lực đẩy khi lái. Kết nối hệ thống lái tới gầu không có phạm vi chết, không có độ trễ cho khả năng lái chính xác tuyệt đối, tăng hiệu quả giữ hướng tàu và tốc độ tổng thể của tàu.

Đội ngũ HamiltonJet có kinh nghiệm sâu rộng, sử dụng phần mềm chuyên dụng tính toán cho thiết bị phản lực nước phù hợp với động cơ đồng thời thiết lập cho nhiều ứng dụng khác.

HamiltonJet có mạng lưới phân phối toàn cầu tại hơn 55 điểm, được hỗ trợ bởi văn phòng khu vực tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

PHẢN LỰC NƯỚC WATERJETS

Tìm kiếm các mẫu HamiltonJets phù hợp

ỨNG DỤNG

Tìm kiếm ứng dụng HamiltonJets phù hợp với nhau cầu của bạn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đại lí Minh Long Marine tại Việt Nam